What Does am dao gia Mean?

diễn đạt CHI TIẾT
Cảm giác chân thực sống động được trình bày rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra. Đây kiên cố sẽ là món đồ chơi tình dục cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rỗi rãi

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, nâng cao cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, không mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu đạt sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam ngoại hình nửa thân dưới của đàn bà sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và phong độ nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm chàng có cảm giác như đang quan hệ cộng cô gái e lệ lần đầu khiến cho chuyện đó.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác chân thực sống động được trình bày rõ nét qua làn da mềm mại do được cung ứng từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra.

ngoài ra, để nâng cao thêm cảm giác sống động, sản phẩm mang theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và với túi khiến cho nóng để tuyến phố ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật sở hữu đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm tha hồ để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ dạn dĩ hay nhẹ nhàng tùy theo sở thích, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được làm chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

với thiết kế búp bê bán thân bướm giả ½ thân dưới, cô nàng phát triển thành thật quyến rũ hot bỏng, đẹp mắt và phụ trách phần đông các chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, làm cho các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

với tư thế búp bê nắm ấp bạn sở hữu thể quan hệ cả bằng trục đường âm đạo lẫn trục đường hậu môn đều đặc sắc vì đều khiến bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

những âm đạo giả ad502 sản phẩm can hệ đến búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp sở hữu 3 vòng gợi cảm hấp dẫn tới từng centimet
Âm đạo fake đèn bấm Pussy rung xoay, hấp dẫn như cuộc khiến cho thật tình sự

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “What Does am dao gia Mean?”

Leave a Reply

Gravatar